Thứ Năm, 22 tháng 9, 2016

Dao trổ FatMax Xtreme Stanley 10-789

Dao trổ FatMax Xtreme Stanley 10-789  là sản phẩm chính hãng thuộc hãng Stanley. Sản phẩm của Stanley luôn được người dùng tin tưởng và sử dụng do những đặc điểm nổi bật, độ bền cao. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong kỹ thuật công nghiệp, nông nghiệp và sửa chữa.

7" Dao trổ FatMax Xtreme Stanley 10-789
7" Dao trổ Stanley 10-789 là sản phẩm 2 trong 1, thiết kế lưỡi đôi mới cho phép người sử dụng thay thế giữa 2 lưỡi, dễ dàng lưu trữ lên đến 9 lá . Thanh trượt lưỡi lồng vào nhau để chỉ có 1 lưỡi dao được dùng tại 1 thời điểm. 
Dao trổ được chế tạo từ chất liệu thép hợp kim cứng cao cấp, sắc bén và độ bền cao. Tay cầm bằng cao su thoải mái, giảm thiểu mệt mỏi và giảm trượt khi sử dụng.

Dao trổ Stanley 10-789 có kích thước nhỏ gọn, vừa tay, thiết kế chuyên nghiệp, chắc chắn dễ dàng mang theo hoặc cất giữ. Dao có thể trượt vào nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Stanley là thương hiệu nổi tiếng với các Sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...  như máy khoan, máy cắt, máy cưa, máy thổi, máy phay, máy thổi, máy xịt rửa....Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại những sản phẩm đáng tin cậy. Với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín. Sản phẩm của Stanley là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng.