Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Dao cắt đa năng Sellery 88-713

Dao cắt đa năng Sellery 88-713 là sản phẩm đến từ thương hiệu Sellery , được sản xuất trên công nghệ mới nhất, tôi luyện từ chất liệu cao cấp tạo độ bền cao, mang đến hiệu quả sử dụng lâu dài. Sản xuất theo công nghệ tiên tiến nên đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Dao đa năng là vật dụng cần thiết trong gia đình và tiện lợi khi mang theo trong quá trình đi chơi, du lịch, hay đi picnic với bạn bè, gia đình.

100mm Dụng cụ đa chức năng 88-713
Dao cắt đa năng Sellery 88-713 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng tiện lợi cho việc mang theo sử dụng hoặc cất giữ. Dao đa năng có kiểu dáng hiện đại, dễ dàng thu lưỡi dao lại bằng 1 nút nhấn.
Dao được làm bằng thép hợp kim cứng, không gỉ có độ bền cao, sử dụng lâu dài. Lưỡi dao không bị đen, ố màu trong quá trình sử dụng. Chất liệu này không nhiễm chất độc hại nên an toàn cho sức khoẻ người sử dụng.
Sellery là thương hiệu nổi tiếng với các Sản phẩm phục vụ cho gia đình hoặc các ngành công nghiệp, cơ khí, xây dựng, sửa chữa,...  như máy khoan, máy cắt, máy cưa, máy thổi, máy phay, máy thổi, máy xịt rửa....Các sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản nên luôn mang lại những sản phẩm đáng tin cậy. Với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu và chế độ bảo hành uy tín. Sản phẩm của Sellery là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được nhiều người mua tin tưởng và sử dụng.